สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “นอร์ทกรุงเทพ โบว์ลิ่งเกมส์ ครั้งที่ 1”

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ จัดการแข่งขัน “นอร์ทกรุงเทพ โบว์ลิ่งเกมส์” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ ฯพณฯ นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี โดยการแข่งขันจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 ณ เมเจอร์ เอสพลานาดรัชดา

 

ในวันงานได้รับเกียรติจากดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันโดยมี พลตำรวจตรี ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ในฐานะประธานจัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “นอร์ทกรุงเทพ โบว์ลิ่งเกมส์ ครั้งที่ 1” ประจำปี 2559 กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน และได้รับเกียรติจาก ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันร่วมในงาน ณ Blu-O Rhythm & Bowl ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก

พลตำรวจตรี ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ กล่าวว่าการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล “นอร์ทกรุงเทพ โบว์ลิ่งเกมส์ ครั้งที่ 1” ประจำปี 2559 มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ อีกทั้งเพื่อเป็นการเสริมสร้างสัมพันธภาพอันดี ระหว่างคณาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันและหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กันภายในงาน เพื่อสร้างเครือข่ายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ตลอดจนการช่วยเหลือและเกื้อกูลกันในโอกาสต่อไป โดยในปีนี้มีจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันโบว์ลิ่งประกอบด้วยทีมกิตติมศักดิ์จำนวน 14 ทีม และทีมทั่วไป จำนวน 111 ทีม และบรรยากาศของงานมีทั้งดาว-เดือนของคณะต่างเข้ามาร่วมสร้างสีสันเชียร์ให้กำลังใจกับผู้เข้ามาเล่นทุกรอบ

โอกาสนี้ ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ร่วมกับคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ สร้างเซอร์ไพร์ส จัดเค้กร้องเพลง Happy Birthday ให้กับพลตำรวจตรี ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดที่กำลังมาถึงในวันที่ 17 กันยายน 2559